Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Hướng Dẫn Cách Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi gianphoi, 28/11/15, [ Mã Tin: 30524 ]

dien thoai xua
 1. SĐT : 
  0943626393
  Địa Chỉ : 
  số 3, ngõ 394/16/33
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 30524
  Hướng Dẫn Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh

  Bạn đang có nhu cầu sử dụng gian phoi do thong minh nhưng ko biết cách thi công và sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn cho bạn. Mặc dù, khi bạn đặt hàng mua sản phẩm thì chúng tôi sẽ tới tận nơi thiết kế cho bạn nhưng nếu trong trường hợp bạn muốn chuyển giàn phơi đến một địa điểm khác và muốn lắp đặt lại, thì bạn nên xem thêm bài viết dưới đây . Tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách lắp đặt và sử dụng gian phoi thong minh. Trước mắt, tôi xin nói về các cách lắp đặt giàn phơi bình thường. Có 2 cách thi công giàn phơi thông dụng: lắp 2 thanh phơi song song & lắp 2 thanh phơi nối tiếp.

  Giặt quần áo cho con nhỏ không phải là chuyện dễ

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Chẳng hiểu sao, mấy hôm nay, da Mít cứ bị mẩn đỏ. Mẹ Mít nhớ là không cho con ăn thức ăn lạ. Con cũng không bị sốt mọc răng hay quấy khóc gì. Cuối cùng, bà nội mới điều tra ra, bố Mít cho quần áo của con giặt chung...

  Những Hình Ảnh Hướng Dẫn Cách Lắp Giàn Phơi Thông Minh

  Bước 1: Tùy vào không gian, vị trí quan trọng kế để chọn lọc cách song song hay nối tiếp

  Hướng Dẫn Cách Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh

  - Cách lắp gian phoi song song: 2 thanh phơi nằm song song, cách nhau 30-40 cm - Cách lắp giàn phơi 2 thanh nối tiếp : 2 thanh phơi lắp nối tiếp nhau (thường dùng cho ban công dài hoặc hành lang)

  Bước 2: Xác định chỗ để bộ tời quay và buli dẫn hướng

  Hướng Dẫn Cách Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh

  (2 tỉ mỉ này luôn cùng nhau theo chiều thẳng đứng) Vị trí bộ tời phải tránh mưa & cách nền >= 1,2m Vị trí buli dẫn hướng: nằm trên trần hoặc cách trần 5 cm & thẳng đứng với bộ tời. Buli kép cách buli dẫn hướng 40 cm và nằm trên trần. Buli đơn cách buli kép từ 1,5 - 1,8m theo chiều dài thanh phơi. Quan tâm : nếu lắp song song khoảng cách giữa 2 thanh phơi là 30-40cm. Đánh dấu vị trí các lỗ vít - sử dụng khoan betong có mũi khoan đường kính 8mm để khoan.

  Bước 3: Đi dây cáp

  Hướng Dẫn Cách Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh

  Chu đáo gỡ cuộn cáp tránh bị gãy gập, xoắn...rối gây hỏng cáp. Trên buli dẫn hướng có 2 buli độc lập để luồn 2 sợi cáp: Mỗi buli có 2 ránh cáp cho 1 sợi gập đôi Cách luồn: Lấy 2 đầu của 1 sợi cáp luồn qua 2 rãnh / 1 buli dẫn hướng - 2 đầu dây đi tiếp vào buli kép - 1 đầu dây qua dòng dọc xuống thanh phơi - đầu dây còn lại qua buli ngang đi tiếp sang buli đơn và xuống thanh phơi. Dây cáp thứ 2 lắp tương tự nhau . Khi xuống thanh phơi dây cáp phải qua đai ống (đai ống là chi tiết để nối dây cáp và thanh phơi).

  Bước 4: Lắp thanh phơi và căn chỉnh Đai ống để treo thanh phơi lên dây cáp. Trên đai có lỗ luồn cáp & vít giữ thanh phơi. 2 đầu dây cáp đi xuống nối với đai ống lắp vào thanh phơi. Đầu giữa của sợi cáp mắc ở buli dẫn hướng được nối với đầu dây cáp của bộ tời. Lưu ý: Căn chỉnh giàn phơi lanh lợi sao cho thanh phơi nằm ngang và khi hạ thanh phơi xuống hết thì vị trí thanh phơi nhiều hơn bộ tời 20 cm. Kiểm tra toàn bộ xem dây cáp chạy có chơn chu ko.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh